Thứ sáu, 03/02/2023

Vĩnh Phúc: Phát hiện thi thể nam giới có nhiều vết bầm tím dưới sông

Thứ năm, 08/12/2022, 10:50 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Người dân sống tại huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc vừa phát hiện một thi thể nam giới dưới sông, trên người nạn nhân có nhiều vết bầm tím.

Sáng 7/12, ông Nguyễn Văn Đoàn - Chủ tịch UBND thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, cho biết: "Vào khoảng 9h sáng nay, tôi nhận được tin tại khu vực xóm Bờ Đáy lực lượng chức năng vớt được một thi thể nam giới".

Thi-The-An-Mang
Một thi thể nam giới với nhiều vết bầm đã được phát hiện dưới sông nước tại thị trấn Hương Canh (Vĩnh Phúc). Ảnh: Công an Vĩnh Phúc.

Theo vị lãnh đạo UBND thị trấn Hương Canh, hiện trường đang được lực lượng chức năng bảo vệ để phục vụ xác minh, điều tra nguyên nhân cụ thể.

Một số người dân có mặt gần khu vực cho hay, nạn nhân là nam giới, khi được lực lượng cứu hộ trục vớt lên trên người có nhiều vết bầm tím.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục xử lý theo đúng quy định.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h