Thứ năm, 06/10/2022

Vĩnh Phúc: Khoe ảnh còng tay lên mạng, 2 thanh niên bị phạt 30 triệu đồng

Thứ năm, 11/08/2022, 12:41 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Mượn được còng số 8 rồi khóa tay, chụp ảnh đăng lên mạng xã hội để câu view, 2 thanh niên ở Vĩnh Phúc bị xử phạt 30 triệu đồng.

Ngày 10/8, UBND huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc đã ra quyết định xử phạt hành chính N.Đ.T. (21 tuổi) và P.T.B. (25 tuổi) tổng số tiền 30 triệu đồng về hành vi tàng trữ, vận chuyển, sử dụng trái phép công cụ hỗ trợ.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình trên mạng hội, Công an xã Thanh Vân (Tam Dương) phát hiện một tài khoản facebook đăng tải bức ảnh thanh niên đang đứng một mình trong tư thế 2 tay bị còng. Bài đăng có chú thích: "Đời du côn ngại chi tù tội - Kiếp phong trần chẳng ngại gió sương".

cong-so-8-9660
Bài đăng của anh T. Ảnh: Công an Vĩnh Phúc.

Công an xã Thanh Vân đã tiến hành mời chủ tài khoản là anh N.Đ.T, trú tại thôn Xuân Mới, xã Thanh Vân đến để làm việc về nội dung bức ảnh trên.

Qua làm việc T. khai nhận mượn còng số 8 của P.T.B, ở cùng thôn chụp ảnh rồi đăng tải lên facebook với mục đích để cho vui không có mục đích gì khác.

Sau đó 2 thanh niên đã thừa nhận hành vi vi phạm của bản thân như nêu trên, sau khi làm việc P.T.B đã tự nguyện giao nộp cho cơ quan công an chiếc khóa còng số 8 trên. Đồng thời anh T. cũng đã tự gỡ bỏ bài đăng có hình ảnh trên khỏi trang cá nhân của mình.

UBND huyện Tam Dương đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với N.Đ.T và P.T.B về hành vi tàng trữ, vận chuyển, sử dụng trái phép công cụ hỗ trợ với tổng số tiền phạt là 30 triệu đồng.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h