Thứ hai, 28/11/2022

Vĩnh Phúc: Đập phá hàng loạt tượng phật vì cho rằng không được thần linh phù hộ

Thứ năm, 13/10/2022, 16:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Gã đàn ông này đã làm hư hỏng 11 bức tượng lớn nhỏ vì cho rằng không được thần linh phù hộ, ước tính tổng thiệt hại là hơn 17 triệu đồng.

Ngày 12/10, Viện KSND huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Hà Văn Hoạch (SN 1983, ở thôn Hòa Bình, xã Hải Lựu, huyện Sông Lô) về tội “Cố ý làm hư hỏng tài sản”.

anh-minh-hoa-2-4025
Ảnh minh họa.

Được biết, Hà Văn Hoạch là đối tượng nghiện rượu, thường xuyên sống lang thang ở các địa phương khác nhau.

Trước đó, đêm ngày 2/10, Hoạch một mình đi bộ đến chùa Trầm Long, ở thôn Đồng Tâm, xã Nhân Đạo, huyện Sông Lô, và ngủ lại ngoài thềm của ngôi chùa.

Cảm thấy cuộc sống bế tắc, nghèo khổ, cho rằng mình không được các đấng thần linh phù hộ nên Hoạch đã phá cửa chính, dùng 1 con dao tông đập phá các bức tượng phật bằng xi măng trong chùa, làm hư hỏng 11 bức tượng lớn nhỏ. 

Tổng trị giá tài sản bị thiệt hại hơn 17 triệu đồng.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h