Thứ năm, 08/12/2022

Vĩnh Phúc: Cầm phóng lợn đuổi nhau với tốc độ cao, 1 người tử vong tại chỗ

Thứ năm, 17/11/2022, 09:07 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Nhóm thanh niên ở Vĩnh Phúc cầm phóng lợn đuổi nhau đã khiến trong đó có 2 người phải đi cấp cứu, 1 người tử vong ngay tại chỗ

Đêm ngày 16/11, tại khu vực gần hồ Đại Lải xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng. Được biết 3 thanh niên này đang cầm phóng lợn rượt đuổi, chém nhau ở tốc độ rất cao thì bỗng nhiên tất cả đều bị ngã vào vỉa hè. Cú va chạm này đã khiến 1 thanh niên tử vong ngay tại chỗ, 2 thanh niên còn lại phải thở oxy và nhanh chóng được đưa đi cấp cứu lên bệnh viện tuyến trên.

screenshot-2022-11-17-063332-min-063502
Hiện trường nơi xảy ra tai nạn ở Vĩnh Phúc

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để tiến hàng bảo vệ hiện trường, điều tra và làm rõ nguyên nhân sự việc. Cơ quan công an cũng nhanh chóng xác định danh tính của 3 thanh niên và báo lại cho gia đình về tình hình hiện tại. 

Khi nghe thấy tiếng va chạm mạnh, người dân cũng nhanh chóng chạy ra thì thấy 3 thanh niên đã nằm trên đường, trong đó có 2 thanh niên ban đầu vẫn ngồi dậy được còn 1 thanh niên thì đã nằm sấp và tử vong ngay lúc ấy. Được biết cả 3 người khi tham gia giao thông đều không đội mũ bảo hiểm, mặt khác còn đi với tốc độ cao, cầm theo phóng lợn và tuýt để đuổi chém nhau nên mới khiến vụ việc trở nên nghiêm trọng như vậy.

Sau khi vụ việc được lan truyền, không ít người tỏ ra có phần "vừa lòng" vì những người đi đướng ngổ ngáo như vậy cũng chịu những tai nạn kinh hoàng như một lời cảnh báo về lối đi đứng của họ. Nhiều người chia sẻ rằng đã để lại lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân này tuy nhiên cũng được chia vui với xã hội vì những người đi đứng nguy hiểm đã có bài học vô cùng đắt giá.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h