Thứ sáu, 03/02/2023

Vĩnh Phúc: Bị bắt vì liên tục trộm cắp tài sản của gia đình

Thứ sáu, 06/05/2022, 15:16 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Trước khi bị khởi tố và bắt tạm giam, đối tượng Chương từng nhiều lần mang tài sản của gia đình đi cầm cố, lấy tiền tiêu xài cá nhân.

Mới đây, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) vừa ra Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt tạm giam đối với Dương Văn Chương, SN 1996, trú tại thị trấn Bá Hiến (Bình Xuyên) về hành vi "Trộm cắp tài sản".

fb_img_1651759064639
Bị can Chương cùng tang vật.

Trước đó, ngày 7/4, Công an thị trấn Bá Hiến, huyện Bình Xuyên tiếp nhận đơn tố giác của ông Dương Văn Lan, hộ khẩu thường trú tại TDP Văn Giáo, thị trấn Bá Hiến tố giác con trai là Dương Văn Chương đã có hành vi trộm cắp tài sản.

Cụ thể, Chương đã mang chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Wave RS biển kiểm soát 88K7- 5174 của gia đình để mang đi cầm cố lấy tiền tiêu xài cá nhân.

Gia đình Chương cho biết, trước đây Chương cũng đã nhiều lần mang tài sản của gia đình đi cầm cố. Sau khi thực hiện xong hành vi trộm cắp tài sản, Chương đã lẩn trốn, không về nhà.

Đến ngày 28/4, khi Chương quay về nhà thì bị Cơ quan Công an bắt giữ.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h