Thứ hai, 28/11/2022

Vĩnh Phúc: Bắt giữ nam thanh niên trốn nã vì giao cấu với bạn gái nhí

Thứ bảy, 01/10/2022, 16:45 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Công an TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc vừa bắt giữ 1 đối tượng có lệnh truy nã về tội giao cấu với trẻ em trong độ tuổi từ 13 đến 16 tuổi.

Ngày 1/10, theo thông tin từ Công an TP. Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc), cơ quan vừa bắt giữ bị can Phạm Tú Uyên (SN 1995, trú huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ) là đối tượng có lệnh truy nã về tội giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Anh-Uyen
Phạm Tú Uyên bị bắt giữ sau thời gian dài trốn nã. Ảnh: CACC.

Trước đó, thông qua mạng xã hội Mocha, Phạm Tú Uyên làm quen với em L.T.T.H (SN 2003, trú xã Hợp Châu, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc).

Tối 15.9.2018, Uyên chở H đến địa bàn TP. Vĩnh Yên dạo chơi rồi cả hai đã quan hệ tình dục với H. Sự việc bị gia đình H phát giác sau đó và đã đến cơ quan Công an trình báo sự việc.

Cơ quan CSĐT Công an TP. Vĩnh Yên đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Phạm Tú Uyên về tội giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi. Tuy nhiên, trong quá trình cơ quan Công an điều tra vụ việc, Phạm Tú Uyên đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Ngày 24.11.2019, Cơ quan CSĐT Công an TP. Vĩnh Yên ra quyết định truy nã đối với Phạm Tú Uyên. Sau một thời gian truy tìm đối tượng, ngày 30.9.2022, lực lượng chức năng đã bắt được bị can Phạm Tú Uyên tại cửa khẩu Trà Lĩnh thuộc địa phận tỉnh Cao Bằng.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h