Thứ sáu, 02/12/2022

Vĩnh Phúc: Bắt giữ đối tượng tàng trữ chất ma túy ở huyện Lập Thạch

Thứ năm, 10/11/2022, 22:20 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Nhận thấy Phong có biểu hiện nghi vấn, Đội CSĐT tội phạm về Kinh tế - Ma túy Công an huyện Lập Thạch đã nhanh chóng bắt giữ đối tượng.

Sáng ngày 6/11/2022, Đội CSĐT tội phạm về Kinh tế- Ma túy Công an huyện Lập Thạch phối hợp với Công an thị trấn Lập Thạch phát hiện Nguyễn Duy Phong, sinh năm 1978, ở thị trấn Lập Thạch (Lập Thạch) có biểu hiện nghi vấn.

z3866174111281_816a1c2e3982b085b9afc46ef0b6bcaf
Bắt giữ đối tượng tàng trữ chất ma túy ở huyện Lập Thạch

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện phát hiện trong người Phong cất giấu 0,1086 gam heroin. Phong khai nhận mua số ma túy trên về để sử dụng. Xác định hành vi của Nguyễn Duy Phong có dấu hiệu phạm tội Tàng trữ trái phép chất ma túy, quy định tại Điều 248 Bộ luật Hình sự, Cơ quan CSĐT Công an huyện Lập Thạch đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Duy Phong để phục vụ công tác điều tra.

Hiện, vụ việc đang được điều tra mở rộng

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h