Chè Liên nổi tiếng bị giả mạo, người tiêu dùng phát hoảng
Sau khi xác định được các đối tượng sản xuất hàng giả mạo nhãn hiệu Chè Liên với số lượng lớn để chuẩn bị tiêu thụ, lực lượng chức năng đã bắt quả tang.
Hôm nay 26/1, liên quan đến vụ việc trên, Công an huyện Sông Lô đã khởi tố vụ án “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” để điều tra, xử lý theo quy định.
Theo Công an tỉnh Vĩnh Phúc, ngày 21/1, Công an huyện Sông Lô nhận được đơn trình báo của bà Vũ Thị K. (SN 1974 ở tổ dân phố Sơn Cầu, thị trấn Tam Sơn, huyện Sông Lô) về việc con gái bà là N.T.T.N (SN 2009, chưa đủ 13 tuổi) bỏ nhà đi không rõ lý do.
Công an huyện Sông Lô đã phối hợp với công an sở tại và gia đình bà Vũ Thị K. tìm kiếm cháu N. Quá trình tìm kiếm công an xác định cháu N. đang ở nhà của N.T.H (SN 2004 ở thôn Xy, xã Tân Lập, huyện Sông Lô).
Theo cơ quan công an, H. quen biết N. qua Facebook và thường xuyên nhắn tin tán tỉnh và gạ gẫm quan hệ tình dục mặc dù biết N. chưa đủ 13 tuổi. Sau đó H. đã rủ N. đến nhà quan hệ nhiều lần trong các ngày 12, 14 và 20/1.
Quá trình điều tra, cơ quan điều tra ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với N.T.H để điều tra về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.
Hiện vụ việc đang được làm rõ.
Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây
Sau khi xác định được các đối tượng sản xuất hàng giả mạo nhãn hiệu Chè Liên với số lượng lớn để chuẩn bị tiêu thụ, lực lượng chức năng đã bắt quả tang.
Hà Nội yêu cầu không mang vật nuôi và các thiết bị phát âm thanh công suất lớn để phát tán âm thanh ra môi trường khi tới phố đi bộ Hồ Gươm
Người dân phản ánh đến trụ sở xã để làm việc nhưng không có cán bộ tiếp dân. Do đó, huyện tổ chức kiểm tra thì phát hiện lãnh đạo xã đi du lịch.
Dù chỉ có 1 tay nhưng anh Latief (người Indonesia) vẫn thoăn thoắt tác nghiệp, chụp ảnh gửi về tòa soạn. Câu chuyện về nam phóng viên này đã truyền cảm hứng cho nhiều người.
Lực lượng Công an phát hiện nhiều thịt heo đã chưa rõ nguồn gốc đã hỏng. Hiện trường khu vực mổ heo không đảm bảo vệ sinh, thịt heo bốc mùi hôi thối nồng nặc.
Thi thể cháu bé L. được lực lượng chức năng và người dân tìm thấy cách vị trí gặp nạn ở Hội An khoảng 400 m.
Biến ý tưởng thành hiện thực, tiệm cắt tóc bằng lửa đặc biệt của anh Nguyễn Trọng Giàu (ngụ TP.HCM) đã được nhiều người đến trải nghịệm.
Sau khi đến bệnh viện thăm khám, người đàn ông được chẩn đoán phần đứng bờ cong nhỏ vùng thân vị có một khối u đường kính 3cm.
Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM đã tiến hành hỗ trợ trẻ em khuyết tật phẫu thuật, giúp các em có được cuộc sống bình thường.
Một người đàn ông thuê trọ ở quận Cầu Giấy (Hà Nội) rơi từ tầng 6 tòa nhà xuống đất tử vong.
Ngày 16/5, Tổng Cục QLTT cho biết, lực lượng chức năng TP. Hà Nội phát hiện hàng tấn kẹo Trung Quốc đang đóng gói dán mác thành kẹo Nhật Bản tại 2 kho chứa.
Số ca Covid-19 tại Việt Nam Lây nhiễm cộng đồng từ 27/4