Thứ ba, 04/10/2022

Vĩnh Phúc: Bắt giữ đối tượng hiếp dâm trẻ em dưới 16 tuổi

Thứ năm, 01/09/2022, 09:55 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Xuyên vừa bắt giữ Tạ Văn Chính (SN 1989, Thiện Kế, Bình Xuyên) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Trước đó, Công an huyện Bình Xuyên nhận được đơn trình báo của gia đình cháu N. T. Q. N, sinh năm 2010, ở huyện Tam Đảo về việc cháu N bị một nam thanh niên đưa vào nhà nghỉ ở xã Thiện Kế và thực hiện hành vi giao cấu.

1_71
Đối tượng Tạ Văn Chính

Quá trình điều tra, xác minh, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Xuyên đã làm rõ và bắt giữ Tạ Văn Chính là người đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu N.

Tại cơ quan điều tra, Tạ Văn Chính đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Vụ việc đang được cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Xuyên tiếp tục điều tra làm rõ.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h