Chủ nhật, 29/01/2023

Vĩnh Phúc: Bắt đối tượng xâm hại tình dục bé gái 11 tuổi

Thứ sáu, 02/09/2022, 10:02 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Trong quá trình đi chơi với nhau, cháu M. (SN 2011) ở Lập Thạch đã bị Bàng Văn Tuấn (SN 1999, Tam Đảo, Vĩnh Phúc) xâm hại tình dục.

Ngày 31/8, Thông tin từ công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, Công an huyện Lập Thạch đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Bàng Văn Tuấn (SN 1999, ở xã Yên Dương, huyện Tam Đảo) để điều tra hành vi xâm hại tình dục trẻ em.

bang-van-tuan-1661956956910549328655
Đối tượng Bàng Văn Tuấn tại cơ quan công an. Ảnh: CACC

Theo đó, ngày 28/8, Công an huyện Lập Thạch nhận được tin báo của anh T. V.H (SN 1979, ở xã Yên Dương, huyện Tam Đảo) về việc con gái anh là cháu T.T.H.M (SN 2011 ở xã Yên Dương, huyện Lập Thạch) đi chơi với bạn. Đến khoảng 5 giờ ngày 28/8, cháu T.T.H.M trở về nhà.

Được gia đình động viên, cháu M. cho biết, ngày 27/8, cháu đi chơi cùng với Bàng Văn Tuấn. Quá trình đi chơi, cháu M. đã bị Bàng Văn Tuấn xâm hại tình dục tại một nhà nghỉ tại thôn Bắc Sơn, xã Bắc Bình, huyện Lập Thạch.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Lập Thạch đã huy động tối đa lực lượng điều tra viên, cán bộ điều tra có kinh nghiệm, nhanh chóng tiến hành truy xét dấu vết, điều tra, làm rõ vụ việc.

Qua đấu tranh, tại Cơ quan Công an, Bàng Văn Tuấn đã thừa nhận hành vi xâm hại tình dục đối với cháu M.

Hiện Công an huyện Lập Thạch đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Bàng Văn Tuấn để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h