Thứ năm, 29/09/2022

Vĩnh Phúc: Bắt đối tượng bịt mặt cướp tiền của học sinh giữa đường

Chủ nhật, 28/08/2022, 15:54 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Tường vừa khởi tố bị can, bắt giam Chu Văn Nguyên (SN 1984), trú xã Chấn Hưng, huyện Vĩnh Tường, về tội cướp tài sản.

Trước đó, ngày 21/8, Công an huyện Vĩnh Tường nhận được đơn trình báo của chị Bùi Thị H. (SN 1979), huyện Vĩnh Tường, về việc con trai chị là cháu Nguyễn Tiến Đ. một mình đạp xe đến trường học, đã bị đối tượng Nguyên cướp giật số tiền 400.000 đồng.

1_164
Cơ quan Công an thực nghiệm hiện trường vụ án cướp giật tài sản do đối tượng Chu Văn Nguyên thực hiện.

Thủ đoạn của Nguyên đeo khẩu trang che kín mặt đi xe máy không rõ biển kiểm soát từ phía sau vượt lên bên phải cướp giật số tiền 400.000 đồng mà cháu đang cầm trên tay phải. Sau đó, đối tượng tẩu thoát ra đường QL2.

Nhận tin báo, Công an huyện Vĩnh Tường nhanh chóng điều tra làm rõ Chu Văn Nguyên là người thực hiện cướp số tiền của cháu Đ.

Cùng ngày, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và ra quyết định tạm giữ đối với Nguyên. Đến ngày 24/8/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Vĩnh Tường đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Chu Văn Nguyên về tội cướp giật tài sản.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h