Thứ hai, 30/01/2023

Va chạm với xe đầu kéo container, 2 thanh thiếu niên tử vong

Thứ ba, 06/12/2022, 10:01 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Pha va chạm mạnh với xe đầu kéo container trên đường Hoàng Hữu Nam, TP Thủ Đức khiến 2 thanh thiếu niên tử vong tại chỗ, trên tay còn cầm gậy gỗ.

Đêm ngày 5/12, 2 nam thanh niên tên P.V.N. (21 tuổi) và K. (15 tuổi, cùng quê Quảng Ngãi) đi chung xe máy biển số 76D1-377.76 trên đường Hoàng Hữu Nam, hướng Lê Văn Việt đi Bến xe Miền Đông.

f2d51282ee5937076e48-8589
Va chạm xe container ở TP.HCM, 2 thanh thiếu niên thiệt mạng

Khi đến cổng cảng Depot Suối Tiên, phường Long Thạnh Mỹ (TP Thủ Đức), xe máy va chạm với xe đầu kéo container mang biển số 60C-434.29 chạy từ cảng ra.

Tai nạn khiến hai người đi xe máy tử vong tại chỗ, xe máy bể nát. Tại hiện trường, thiếu niên tên K. không mặc áo, trên tay cầm một gậy gỗ.

Công an TP Thủ Đức đã đến xử lý hiện trường, điều tra nguyên nhân tai nạn. Rạng sáng 6/12, thi thể hai nạn nhân được đưa về nhà xác.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h