Thứ năm, 08/12/2022

Va chạm với xe bồn trên Quốc lộ 6, 2 người đi xe máy tử vong

Thứ bảy, 22/10/2022, 20:23 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Vụ tai nạn thương tâm khiến 2 người đi xe máy tử vong xảy ra tại km 300+950, Quốc lộ 6, địa phận tổ 10, phường Quyết Tâm, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La.

Chiều nay 22/10, tại km 300+950, Quốc lộ 6, địa phận tổ 10, phường Quyết Tâm, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, khiến 2 người tử vong tại chỗ.

vu_tai_nan_khien_2_nguoi_tu_vong_tai_cho
Cảnh sát khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: V.S.

Thông tin ban đầu được biết, khoảng 16h30’ chiều nay, chiếc xe ô tô mang biển kiểm soát 26C – 084.58 lưu thông theo hướng Sơn La – Hà Nội, khi đi đến địa điểm trên đã xảy ra va chạm với xe mô tô mang biển kiểm soát 26B2 – 101.04 lưu thông theo chiều ngược lại.

Vụ tai nạn đã khiến 2 người trên xe mô tô tử vong tại chỗ; chiếc xe mô tô bị hư hỏng nặng.

Nguyên nhân vụ tai nạn hiện đang được các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h