Thứ năm, 21/10/2021

Tuyên Quang: Đâm tử vong bạn vì xích mích trên bàn bida

Chủ nhật, 03/10/2021, 16:23 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Cùng nhau chơi bida nhưng nảy sinh xích mích vì chuyện thắng thua, Ma Văn Sáu đã dùng dao truy sát, đâm tử vong bạn chơi N.V.P ngay giữa đường.

Vừa qua, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, lực lượng đang phối hợp cùng Công an huyện Chiêm Hóa tiến hành điều tra làm rõ vụ án giết người xảy ra trên địa bàn xã Kim Bình (Chiêm Hóa - Tuyên Quang).

9-an-mang-1633229875
Hiện trường vụ án mang nghiêm trọng xảy ra tại xã Kim Bình (Chiêm Hóa - Tuyên Quang)

Qua đó, vào khoảng 15h30 ngày 2/10, người dân xã Kim Bình thông tin tới các cơ quan chức năng về việc hai người đàn ông truy đuổi nhau trên đường làng, tới ngã ba Yên Ninh, thôn Tông Đình, một người dùng dao đâm tử vong bạn của mình.

Đối tượng tình nghi là Ma Văn Sáu (30 tuổi) sau khi gây án đã đến đầu thú tại Công an huyện Chiêm Hóa. Nạn nhân được xác định là N.V.P (34 tuổi) cùng sống trên địa bàn với nghi phạm.

Qua điều tra ban đầu cơ quan chức năng xác định nguyên nhân dẫn tới sự việc trên là do anh P có mâu thuẫn, bức xúc với gia đình từ tối 1/10. Tới sáng 2/10, anh P uống rượu sau đó đi chơi bida cùng Sáu.

Trong quá trình chơi Bida, giữa anh P và Sáu phát sinh mâu thuẫn, xích mích khiến hai người cãi cọ căng thẳng dẫn đến đuổi đánh nhau. Trong lúc truy đuổi, Sáu đã dùng dao sát hại anh P.

Người dân địa phương cho biết, nghi phạm và nạn nhân đều là những người ham chơi, ít quan tâm đến công việc và gia đình. Sáu và P thường xuyên rủ nhau chơi bida và cũng từng xảy ra mâu thuẫn xích mích nhỏ nhưng không ai ngờ sự việc đáng tiếc lại xảy ra như vậy.

Theo VnMedia.vn Copy