Thứ hai, 28/11/2022

Tìm tung tích người đàn ông bị cột chặt trong bao tải ở ven quốc lộ

Thứ bảy, 24/09/2022, 13:16 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Công an tỉnh Khánh Hòa thông tin tìm tung tích người đàn ông chừng 35-45 tuổi, được phát hiện trong bao tải ở trong rừng với thi thể đang phân hủy mạnh.

Sáng 24/9, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết vừa phát thông báo truy tìm tung tích nạn nhân liên quan thi thể người bị cột chặt trong bao tải được phát hiện ven quốc lộ 27C.

hientruongokhanhvinh-a1-549
Khu vực phát hiện thi thể nam giới trong bao tải ở rừng Khánh Hòa. Ảnh: Khánh Vĩnh.

Khoảng 18h15 tại khu vực km 55+153 tuyến quốc lộ 27C thôn Bố Lang, xã Sơn Thái, huyện Khánh Vĩnh, người dân phát hiện bao tải loại 100 kg, nghi là thi thể người đang bốc mùi hôi thối.

Nhận tin báo, PC02 phối hợp với Công an huyện Khánh Vĩnh phong tỏa, khám nghiệm hiện trường.

Qua khám nghiệm xác định tử thi nam giới cao 1,6 m, thể trạng trung bình, sống mũi thẳng, dái tai trung bình, khuôn mặt trái xoan, tóc đen ngắn, hói vùng trước trán, khoảng 35-45 tuổi, chỉ mặc quần dài có túi dạng thun màu xanh đen.

Cảnh sát cũng xác định bao tải loại đựng thi thể là loại 100 kg, đầu bao cột bằng dây thép, đáy bao bị rách (không phát hiện đồ vật trong bao). Nạn nhân không có giấy tờ tùy thân.

Phòng PC02 Công an tỉnh Khánh Hòa đề nghị Cục C01, C02, V06 (Bộ Công an) thông báo truy tìm toàn quốc. Đồng thời, người dân có thông tin phù hợp với đặc điểm nhận dạng trên thông báo về PC02 Công an tỉnh Khánh Hòa qua số điện thoại 0903567677.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h