Thứ hai, 26/09/2022

Thêm 1 thanh niên ở Sơn La tử vong vì chiếc điếu cày

Thứ năm, 18/08/2022, 17:23 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Trong khi vụ việc tại Hòa Bình chưa kịp nguôi ngoai, mới đây lại có thêm một nam thanh niên tử vong sau pha “tác động vật lý” bằng điếu cày của đối phương.

Qua trích xuất camera, khoảng 11h ngày 16/08, tại quán nhậu trên địa bàn tỉnh Sơn La có xảy ra vụ ẩu đả khiến cư dân mạng xôn xao. Chưa rõ nguyên nhân xuất phát từ đâu, tuy nhiên, dựa trên diễn biến ghi lại. Nam thanh niên mặc áo xanh bất ngờ lớn tiếng, di chuyển đến khu vực bàn nhậu, liên tục chỉ tay kèm thái độ khá bức xúc Ngay sau đó, 1 trong 3 thanh niên đã tức giận đứng dậy đáp trả.

son-la-them-1-thanh-nien-tro-thanh-nan-nhan-cua-dieu-cay-sau-mau-thuan-khien-cdm-xon-xao-72b-6599631
Hiện trường vụ việc

Sau 2 cú vung tay bằng một vật nghi điếu cày, nam thanh niên áo xanh ngã quỵ xuống mặt sàn. Thấy đối phương nằm bất tỉnh, nam thanh niên tiếp tục cầm điếu cày chửi bới, chỉ chỏ với lời lẽ khá khó nghe. Một thành viên khác trong bàn nhậu vội vã chạy đến xem xét, đỡ nạn nhân ngồi dậy nhưng lúc này nam thanh niên đã mềm nhũn, không chút sức lực.

Sau khi chia sẻ lên các diễn đàn xã hội, nhiều người không khỏi lo lắng cho tình trạng của nạn nhân. Đồng thời bức xúc trước thái độ dửng dưng, “tác động vật lý” xong vẫn quay lại bàn nhậu bình thường.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h