Thứ ba, 24/05/2022

Thanh tra Bộ Văn hóa sẽ làm việc với Sơn Tùng M-TP về MV có cảnh nhảy lầu

Thứ tư, 04/05/2022, 17:39 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ mời nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP tới làm việc về MV ẩn chứa nội dung tiêu cực vào ngày mai (5/5).

Hôm nay (4/5), ông Nguyễn Đức Thọ, Chánh thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TPHCM cho hay, Sở sẽ không làm việc với ca sĩ Sơn Tùng M-TP liên quan vụ việc MV ca nhạc "There's no one at all" như kế hoạch ban đầu nữa. Nguyên nhân là do Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) đã mời ca sĩ này lên làm việc vào ngày mai (5/5).

img-bgt-2021-son-tung-mtp-1-1651193678-width1080height720

Ông Phạm Cao Thái, Chánh thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xác nhận thông tin nói trên. Ông Thái cho hay, kết luận vụ việc sẽ được thông tin tới công chúng sau buổi trao đổi.

Trước đó, vào ngày 29/4, ông Lưu Đình Phúc - Cục trưởng Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ TT&TT cho biết, đã nhận được văn bản trao đổi của Bộ VH-TT&DL về nội dung MV mới của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Sau khi thẩm định nội dung trong MV, Bộ TT&TT nhận thấy, MV này gây tác động xấu tới giới trẻ, nhất là trong bối cảnh một số bạn trẻ có vấn đề về tâm lý hiện nay. 

Bộ TT&TT đã ngay lập tức đề nghị các nền tảng xuyên biên giới gỡ MV này.

Trước làn sóng phản ứng gay gắt từ khán giả và truyền thông, tối 29/4, Sơn Tùng M-TP chính thức xin lỗi đến "những ai đã có những cảm giác không thoải mái sau khi xem MV này", ngừng phát hành MV gây tranh cãi. Hiện tại, MV "There's no one at all" không còn hiển thị trên YouTube Việt Nam.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn
antoanyte.vn