Thứ hai, 17/01/2022

Chủ shop quần áo đánh người vì ăn trộm chiếc váy, đòi bồi thường 15 triệu

Thứ sáu, 03/12/2021, 22:56 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Bắt quả tang một nữ khách hàng trộm chiếc váy có giá 160k, nữ chủ shop quần áo đã đánh đập dã man cô gái khiến dân mạng phẫn nộ

Vừa qua, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một nữ khách hàng gào khóc van xin chủ shop quần áo. Cụ thể, theo chia sẻ ban đầu của người đăng bài, nữ khách hàng trên đã trộm chiếc váy có giá 160 ngàn của shop. Sau khi bị phát hiện, nữ khách hàng đã quỳ gối van xin chủ shop đừng đánh và công khai mặt mình trên video. 

24
Nữ sinh bị 1 nhóm người đánh, làm nhục hội đồng

Tuy nhiên, chủ shop trên lại có hành động rất thiếu văn minh khi liên tục đe dọa thậm chí còn cầm kéo cắt áo của vị khách hàng. Không khống chế được nữ khách hàng bị bắt quả tang ăn trộm, chủ shop quần ào còn gọi một nhân viên bảo vệ nam giữ chặt tay cô gái trẻ mặc kệ gào khóc van xin. 

Bên cạnh đó, cư dân mạng còn lan truyền đoạn tin nhắn được cho là của chủ shop quần áo yêu cầu cô gái phải bồi thường 15 triệu trong vòng 3 ngày.

146
Mặc cho nữ sinh cầu xin nhưng chủ shop vẫn không buông tha

Sau khi đoạn clip được đăng tải và lan truyền với tốc độ chóng mặt, dân mạng đã bày tỏ sự giận dữ với cách hàng xử của vị chủ shop quần áo trong đoạn clip trên. Được biết, shop quần áo trên nằm trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Một số người còn tấn công trang cá nhân của shop quần áo và để lại loạt đánh giá phẫn nộ kèm 1 sao. Danh tính của nữ chủ shop quần áo cũng nhanh chóng được cộng đồng mạng truy lùng ra. Nhiều người yêu cầu nữ chủ shop trên phải xin lỗi vị khách hàng vì cách hàng xử 'chợ búa'.

Theo Sức khoẻ 24h Copy
Từ khóa: quần áo váy Thanh Hóa
antoanyte.vn