Thứ ba, 03/08/2021

Thanh Hóa: Cả nhà giám đốc công ty điện hành hung 1 phụ nữ

Thứ bảy, 05/06/2021, 08:57 (GMT + 7)
Đang ngồi bán hàng, chị H.T.V. ở thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) bất ngờ bị cả nhà ông Giám đốc công ty điện kéo sang nhà chửi bới, hành hung.

Hai ngày trước 3-6, ông Lê Đình Phương, Chủ tịch UBND phường Hải Ninh, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã xác nhận có sự việc ông Hoàng Văn Dũng, Giám đốc công ty TNHH dịch vụ tiêu thụ điện năng Thanh Hải (đóng tại phường Hải Ninh) cùng 3 người con kéo sang nhà hàng xóm hành hung một người phụ nữ, đập phá tài sản.

Qua phản ánh của nạn nhân là chị H.T.V. (ngụ phố Hồng Kỳ, phường Hải Ninh), khoảng 16 giờ 20 phút ngày 1-6, khi chị đang ngồi bán hàng trong nhà thì bất ngờ bị Hoàng Thị D., Hoàng Thị Th., Hoàng Văn D. kéo sang chửi bới, có lời lẽ xúc phạm chị. Ông Hoàng Văn Dũng, Giám đốc công ty TNHH dịch vụ tiêu thụ điện năng Thanh Hải (bố của 3 người trên) cũng kéo sang nhà chị V. chửi bới.

Lúc này, chị V. có lời qua tiếng lại với những người trên thì bất ngờ bị Hoàng Văn D. tát vào mặt, ông Dũng cùng chị D., chị Th. cũng xông vào hành hung chị V. "Mặc dù lúc đó có nhiều người can ngăn, thế nhưng gia đình ông Dũng vẫn rất hung hăng, chị D. còn chạy về nhà cầm một con dao xông vào đòi chém tôi, rất may lúc này nhiều người lao vào can ngăn"- chị V. kể lại.

Theo chị V., dù có nhiều người can ngăn nhưng 2 con gái ông Dũng là Hoàng Thị D. và Hoàng Thị Th. vẫn rất hung hãn, tiếp tục xông vào nhà chị V. dùng chân đạp vỡ cửa kính của gia đình, có những lời lẽ thách thức.

Nguyên nhân dẫn tới sự việc theo chị V. có thể do chị lên mạng xã hội Facebook chia sẻ thông tin về cảnh mất điện thường xuyên trên địa bàn. "Tôi đã báo cáo sự việc tới Công an phường Hải Ninh và mong muốn công an sớm làm sáng tỏa sự việc, bảo vệ an toàn cho gia đình tôi"- chị V. nói.

Camera an ninh đã ghi lại tất cả quá trình gia đình ông Hoàng Văn Dũng kéo sang nhà hàng xóm đánh người, đập phá tài sản đều . Đáng chú ý, trong lúc dùng chân đập phá cửa kính, chị Hoàng Thị D. lại bị một tấm kính cắt vào chân gây chảy nhiều máu.

z2531778412389ea28cb025e0525b3a6b4ce23c09c048e-1622775738558958811763

Ông Lê Đình Phương, Chủ tịch UBND phường Hải Ninh, cho biết sự việc gia đình ông Dũng kéo sang nhà hàng xóm chửi bới, có hành động với chị V. là đúng sự thật. Tuy nhiên, nguyên nhân thế nào hiện ông vẫn chưa rõ.

"Ngay khi nhận được thông tin, tôi đã trực tiếp báo cho Công an phường Hải Ninh tới giải quyết và vụ việc đã được công an phường chuyển cho Công an thị xã Nghi Sơn vào cuộc xử lý. Hiện vụ việc đang được làm rõ" - ông Phương nói.

Theo VnMedia.vn Copy