Thứ tư, 25/05/2022

Thái Bình: Bác bỏ thông tin người bố cắt cổ 2 con rồi tự sát

Thứ bảy, 22/01/2022, 07:57 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Lãnh đạo thị trấn Quỳnh Côi, Thái Bình cho biết không có chuyện người bố cắt cổ 2 con rồi tự sát như thông tin đang lan truyền trên mạng.

Tối qua 21/1, MXH bất ngờ lan truyền thông tin một người bố ở tỉnh Thái Bình dùng dao cắt cổ 2 con rồi tự sát, gây hoang mang dư luận.

img-bgt-2021-chinh-thuc-1642811805-width850height446
Bác bỏ thông tin bố cắt cổ 2 con ở Thái Bình rồi tự sát.

Theo như nội dung một tài khoản Facebook đăng tải vào tối 21/1, tại khu vực đối diện cổng trường THPT Quỳnh Côi, thuộc khu 3, thị trấn Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình, xảy ra vụ việc một người đàn ông dùng dao cắt cổ 2 con rồi tự sát.

Liên quan đến thông tin trên, lãnh đạo UBND thị trấn Quỳnh Côi bước đầu đã lên tiếng bác bỏ. Theo vị này, bản chất sự việc chỉ là người bố mắng mỏ 2 con và làm 2 cháu bị vết xước ở da. Sau đó người bố chạy ra ngoài đường và dọa tự tử nhưng được can ngăn kịp thời.

Vị lãnh đạo này cho hay: "Không biết trên mạng đưa thế nào nhưng mọi việc cũng nhỏ thôi. Phía chính quyền địa phương cũng đã nắm được sự việc. Hiện người bố đang được cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Phụ. Còn 2 cháu nhỏ chỉ bị xây xước nhẹ, không bị vấn đề gì quá lớn".

Ngay khi xảy ra sự việc, chính quyền, công an thị trấn đã nắm bắt hiện trường, báo cáo và phối hợp với Công an huyện Quỳnh Phụ khẩn trương có mặt giải quyết vụ việc.

Cũng theo vị lãnh đạo này, dù sự việc là có, nhưng không kinh khủng như thông tin đồn đoán trên mạng. Lực lượng chức năng đang tiếp tục làm rõ sự việc.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn
antoanyte.vn