Thứ ba, 24/05/2022

Thái Bình: 3 người bị sét đánh tử vong khi đang trên đường đi làm về

Thứ năm, 12/05/2022, 20:41 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Hai mẹ con quê ở huyện Đông Hưng và một người đàn ông ở tỉnh Thái Bình cùng làm nghề thợ sơn đã bị sét đánh tử vong lúc trên đường đi làm về.

Chiều 12/5 ông Lê Văn Lưu, Chủ tịch UBND xã Thụy Thanh (huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) xác nhận trên địa bàn có 3 người bị sét đánh tử vong.

FB_IMG_1652351679701
3 nạn nhân ở Thái Bình bị sét đánh tử vong. Ảnh: CTV

"Tại tỉnh Thái Bình, chiều nay có trận mưa lớn bất ngờ, kéo dài trong khoảng hơn 1 giờ đồng hồ. Đến khoảng 16h10 chiều nay Trạm y tế xã Thụy Thanh tiếp nhận 3 người bị sét đánh khi đang di chuyển trên đường tỉnh ĐT.456 thuộc địa bàn xã Thụy Thanh giáp ranh với xã Thụy Duyên. Sau đó, cơ sở y tế xác định cả 3 nạn nhân đều đã tử vong”, ông Lưu thông tin.

Đến khoảng 17 giờ chiều cùng ngày, thân nhân của các nạn nhân đã đến nhận người thân. Các nạn nhân được xác định gồm chị N.T.Q (36 tuổi) và con trai là cháu N.C.Đ, cùng trú tại thôn Đông, xã Đông Phương, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình. Người thứ 3 là anh Đ.B.T (50 tuổi), trú ở huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.

Cả 3 nạn nhân trên đều làm thợ sơn cho một công trình ở xã Thụy Liên, trên đường về thì gặp nạn. Trong đó, hai mẹ con xấu số đi 1 xe, người chồng, đi phía sau một đoạn thoát nạn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng của Công an tỉnh Thái Bình, Công an huyện Thái Thụy và chính quyền xã Thụy Thanh đã có mặt tại Trạm Y tế Thụy Thanh để ghi nhận vụ việc, tiến hành khám nghiệm pháp y theo quy định.

Cũng chiều tối cùng ngày 12/5, sau khi hoàn thành các thủ tục, thi thể các nạn nhân được bàn giao cho gia đình đưa về quê để lo hậu sự.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn
antoanyte.vn