Thứ ba, 29/11/2022

Quảng Ninh: Đâm tử vong đồng hương trên bàn nhậu

Thứ tư, 28/09/2022, 14:41 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Công an TP Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra án mạng, nghi phạm và nạn nhân đều là đồng hương Quảng Trị đi làm ăn xa với nhau.

Sáng 28/9, thông tin từ Công an TP Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng, trong đó nghi phạm và nạn nhân đều là đồng hương Quảng Trị đi làm ăn xa với nhau.

img_bgt_2021_z3756177410001_0784-1664335221500
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Cụ thể, Nạn nhân là anh M.Ph.Th (SN 2002, thường trú xã Hải Phong, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị), là thợ quét sơn tại TP Móng Cái và đang ở trọ tại một nhà dân trên địa bàn phường Hải Hòa.

Đối tượng gây án là H.M.Q (SN 2000, thường trú xã Hải Dương, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị), cùng làm nghề quét sơn tại TP Móng Cái.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 21h30 tối 27/9, Q. và Th. ngồi uống rượu với nhau và xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc bực tức, Q. đã dùng dao gọt hoa quả bất ngờ đâm vào ngực trái Th. khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an đã có mặt tại hiện trường, bắt giữ đối tượng Q.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Móng Cái phối hợp điều tra, làm rõ nguyên nhân để xử lý theo quy định của pháp luật.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h