Thứ sáu, 17/09/2021

Quảng Ngãi: Đi cào hến, 3 người trong gia đình đuối nước thương tâm

Thứ năm, 02/09/2021, 19:33 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Bốn người ở thị trấn Sông Vệ, tỉnh Quảng Ngãi trong lúc đi cào hến không may bị sẩy chân xuống hố sâu, khiến 3 người trong một gia đình đuối nước thương tâm

Chiều 2/9, ông Nguyễn Đăng Vinh, Chủ tịch UBND huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 3 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ cùng ngày (2/9), bốn người trong gia đình gồm bà Trương Thị Điệp (56 tuổi), Nguyễn Thị Mỵ (33 tuổi), Trương Thanh Trường (14 tuổi) và Trương Công Chánh (10 tuổi) cùng trú khu phố Vạn Mỹ, thị trấn Sông Vệ, huyện Tư Nghĩa ra sông gần nhà cào hến.

c67cc9d59ed4688a31c5-4797
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Trong lúc cào, không may có người bị sẩy chân xuống hố sâu. Ba người còn lại đến ứng cứu nhưng cũng bất thành và bị kiệt sức. Phát hiện sự việc, người dân ở gần đó đã lao ra ứng cứu và vớt được 4 người lên bờ.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng huyện Tư Nghĩa đến hiện trường, phối hợp cùng người dân tổ chức sơ cứu, hô hấp tại chỗ và gọi xe cứu thương đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Tuy nhiên, 3 người đã không qua khỏi, riêng bà Điệp đang cấp cứu tại bệnh viện.

Được biết, bà Điệp là cô của cháu Trường và Chánh. Cháu Chánh là con ruột của chị Nguyễn Thị Mỵ.

Lãnh đạo UBND huyện Tư Nghĩa cho biết, gia cảnh của các nạn nhân thuộc diện khó khăn, nhiều năm sống nhờ nghề cào hến thì xảy ra sự việc đau lòng.

Hiện, chính quyền địa phương đang cùng gia đình tổ chức lo hậu sự cho các nạn nhân xấu số.

Theo VnMedia.vn Copy