Thứ sáu, 02/12/2022

Quảng Bình: Bắt giữ biến thái đi SH sàm sỡ nhiều cô gái trẻ

Thứ tư, 08/06/2022, 13:02 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Tên biến thái đi xe máy dùng tay sàm sỡ hàng loạt cô gái trẻ trên đường vừa bị Công an tỉnh Quảng Bình bắt giữ.

Ngày 8/6, Công an TP.Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết, đơn vị đã bắt được đối tượng đi xe máy, có hành vi dâm ô với phụ nữ trên đường.

sam-so-1-09402525
Đối tượng V.M.C bị bắt giữ cùng phương tiện của mình.

Đối tượng này tên là V.M.C (SN 1990, ngụ quận Hoàng Mai, TP Hà Nội), là lao động tự do.

Theo lực lượng chức năng, C. khai một mình đi xe máy từ Hà Nội vào Đà Nẵng. Trên đường, C. đã thực hiện khoảng 10 vụ dâm ô ở TP.Đồng Hới, huyện Bố Trạch và huyện Quảng Trạch... Thủ đoạn của đối tượng này là đi xe máy trên đường, khi thấy những cô gái trẻ đẹp đi xe máy, xe máy điện, xe đạp điện thì đuổi theo trêu chọc, ép xe và dùng tay sàm sỡ ngực họ.

Hiện, Công an TP Đồng Hới đang trực tiếp làm việc với các nạn nhân để thu thập lời khai và bằng chứng để tiếp tục mở rộng phạm vi điều tra, xác định thêm nạn nhân.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy