Thứ tư, 10/08/2022

Phú Thọ: Ngạt khí dưới hố gas tại Công ty Miwon Việt Nam khiến 4 người tử vong

Thứ ba, 19/07/2022, 08:08 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Sự cố ngạt khí xảy ra khoảng 17h30 phút ngày 18/7 tại Công ty TNHH MIWON Việt Nam (Phú Thọ) khiến 4 người tử vong và 1 nạn nhân bị thương.

Thông tin ban đầu, Công ty TNHH MIWON Việt Nam thuê một đơn vị môi trường độc lập ở Hà Nội đến vệ sinh hố gas vi sinh của Công ty TNHH MIWON Việt Nam. Trong quá trình vệ sinh, 2 công nhân của công ty môi trường này bị ngạt khí và đã hô hoán cứu trợ.

photo-4-16581696122032042644810
Hiện trường vụ việc

Nghe thấy tiếng hô hoán dưới hố gas, 3 lao động thuộc bộ phận lò hơi của Công ty TNHH MIWON Việt Nam đang làm việc gần đó đã đến và nhảy xuống ứng cứu. Tuy nhiên, cả 5 người đều bị ngạt khí, ngất đi.

Ngay sau đó, Công ty TNHH MIWON Việt Nam điện báo cho lực lượng chức năng để ứng cứu. Tuy nhiên, 3 người được xác định tử vong trước khi đưa vào bệnh viện, 1 người tử vong tại bệnh viện. Một người đang được cấp cứu, hiện đã qua cơn nguy kịch.

Được biết, công ty TNHH MIWON Việt Nam chuyên sản xuất, chế biến và kinh doanh gia vị với nhiều mặt hàng như bột ngọt, hạt nêm, mì chính, nước chấm, nước sốt, nước tương...

Đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Phú Thọ cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ đã chỉ đạo các cơ quan liên quan tập trung giải quyết sự cố xảy ra tại Công ty TNHH MIWON Việt Nam.

Hiện lực lượng chức năng tỉnh Phú Thọ đang phong tỏa, bảo vệ hiện trường và điều tra, làm rõ vụ việc.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
Từ khóa: Phú Thọ Miwon tử vong
antoanyte.vn