Thứ ba, 04/10/2022

Phát hiện thi thể 3 mẹ con dưới kênh nghi tự tử

Thứ hai, 05/09/2022, 21:01 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Sau nhiều giờ tìm kiếm dưới kênh Tây, xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh), cơ quan chức năng tìm thấy thi thể người phụ nữ cùng hai đứa con.

Chiều ngày 5/9, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Tây Ninh đã bàn giao thi thể chị N.T.N.Q. (27 tuổi, ngụ thị xã Hòa Thành) và 2 con là Đ.Đ.K. (4 tuổi), Đ.Đ.N.P. (2 tuổi) cho gia đình để lo hậu sự.

kt3-3985
Thi thể của ba mẹ con đã được tìm thấy và trục vớt. Ảnh TT

Khoảng 23h ngày 4/9, người thân phát hiện 3 mẹ con chị Q. rời khỏi nhà cùng chiếc xe máy nên đi tìm.

Rạng sáng 5/9, gia đình tìm thấy xe máy của chị Q. tại khu vực kênh Tây, xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu. Nghi chị Q. nhảy kênh nên gia đình đã trình báo lực lượng chức năng.

Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Tây Ninh đã đến hiện trường lặn dưới kênh tìm kiếm.

Đến sáng cùng ngày, cảnh sát tìm thấy thi thế chị Q., chiều cùng ngày, thi thể hai con của người phụ nữ cũng được cảnh sát lần lượt tìm thấy.

Theo người thân, chị Q. ôm hai con nhảy kênh nghi do buồn chuyện gia đình.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h