Thứ sáu, 03/02/2023

Phát hiện nam thanh niên giấu 161 viên ma túy trong quả su su

Thứ bảy, 13/08/2022, 15:04 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Nhằm mục đích qua mắt lực lượng chức năng, nam thanh niên ở Sơn La đã khoét ruột quả su su rồi nhét 161 viên ma túy vào trong.

Ngày 12/8, tại bản Co Tang, xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La, tổ công tác Công an huyện Vân Hồ đã phát hiện 2 người đàn ông điều khiển xe máy đi từ bản Co Tang ra Quốc lộ 6 có biểu hiện hoạt động phạm tội về ma túy. Khi tổ công tác ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra, đối tượng ngồi sau cầm túi nilon đựng su su nhảy xuống xe và bỏ chạy về hướng bản Co Tang còn người lái xe tăng ga chạy thoát.

Doi-Tuong-Cung-Tang-
Đối tượng cùng số ma túy cất giấu trong quả su su. Ảnh: Minh Phượng.

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng khống chế được đối tượng cầm túi nilon. Qua kiểm tra, bên trong túi su su có 1 quả bị khoét rỗng bên trong chứa 1 gói nilon chứa 161 viên ma túy tổng hợp có trọng lượng 17,34 gam.

Đối tượng bị bắt là Tráng A Sua (SN 2002) trú tại bản Co Tang, xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La.

Tại cơ quan công an, Sua khai nhận đang mang số ma túy trên đi bán cho 1 người không rõ danh tính ở ngã 3 bản Co Tang thì bị phát hiện và bắt giữ.

Được biết, Tráng A Sua là con trai của Tráng A Sếnh (SN 1985) đã bị Công an tỉnh Sơn La bắt giữ về hành vi vận chuyển trái phép 31 bánh heroin vào ngày 24.4.2015 tại bản Co Chàm, xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h