Thứ hai, 26/09/2022

Phát hiện hai bộ xương người trên võng trong rừng sâu

Thứ tư, 24/08/2022, 13:37 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Trong lúc hái măng trong rừng thuộc xã Đăk Rong, huyện KBang, người dân phát hiện hai thi thể đã phân huỷ hoàn toàn trên chiếc võng.

Ngày 22/8, một số người dân của huyện Kbang trong khi đi hái măng tại khu vực rừng thuộc xã Đak Rong (huyện Kbang), giáp ranh với xã Hiếu (huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum) phát hiện 2 thi thể (chưa xác định được giới tính) nằm trên 2 chiếc võng. Ban đầu cho thấy 2 thi thể đã phân hủy hoàn toàn, chỉ còn trơ bộ xương khô, quần áo mục nát. 

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện có nhiều vật dụng như ba lô, đèn pin, bật lửa và một số tư trang cá nhân.

2-bo-xuong-nguoi-6537-jpeg-9469-1661314389
Hai bộ xương người nằm trên võng trong rừng huyện Kbang. Ảnh: Công an Gia Lai

Theo nhận định ban đầu, nạn nhân đã tử vong trước đó khoảng từ 7 đến 8 tháng.

Theo cơ quan chức năng nhận định, 2 thi thể trên có khả năng là người ở địa phương khác đến vì trong thời gian vừa qua trên địa bàn huyện Kbang không có trường hợp nào gia đình thông báo mất tích.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h