Thứ sáu, 02/12/2022

Phá đường dây mại dâm gắn mác 'sinh viên làm thêm' giá 15 triệu đồng/đêm

Thứ hai, 18/04/2022, 18:20 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Thanh cầm đầu đường dây mại dâm gắn mác sinh viên làm thêm. Tùy địa điểm mà khách yêu cầu, đối tượng sẽ đưa ra giá từ 4 triệu đến 15 triệu đồng/đêm.

Ngày 18/4, Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Bá Thanh để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

thanh
Đối tượng Nguyễn Bá Thanh (Ảnh: CANA).

Điều hành đường dây này là Nguyễn Bá Thanh (SN 1994), trú tại xã Lăng Thành, huyện Yên Thành, Thanh đang là nhân viên phục vụ tại một quán karaoke trên địa bàn thành phố Vinh.

Quá trình làm nhân viên phục vụ, Thanh nhận thấy nhu cầu “vui vẻ” của một số khách hàng là nam giới nên đã “kết nối” khách với các tiếp viên karaoke để tổ chức mua bán dâm.

Đối với khách có nhu cầu “vui vẻ” tại thành phố Vinh, Thanh sẽ thỏa thuận giá từ 4 - 6 triệu đồng/lần. Với các khách có nhu cầu đi qua đêm tại các địa bàn khác Thanh đưa ra giá dao động từ 12 - 15 triệu đồng/đêm. Người bán dâm được hưởng từ 9 - 10 triệu đồng, còn Thanh lấy từ 3 - 5 triệu đồng.

tang-vat
Tang vật của vụ án. (Ảnh: CANA).

Sau một thời gian theo dõi, khoảng 1h sáng 16/4, Công an xã Nghi Trường, Đội Điều tra tổng hợp Công an huyện Nghi Lộc đồng chủ trì, phối hợp Công an xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc phát hiện, bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm thông qua sự môi giới của Thanh tại một khách sạn trên địa bàn xã Nghi Trung.

Ngay sau đó, cơ quan Công an cũng tiến hành bắt giữ đối tượng Nguyễn Bá Thanh về hành vi môi giới mại dâm. Làm việc với tại cơ quan Công an, Thanh đã thừa nhận toàn bộ hành vi.

Hiện, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Nghi Lộc đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy