Thứ ba, 24/05/2022

Nữ sinh viên năm nhất cầm đầu đường dây mại dâm 'sugar baby - sugar daddy'

Thứ sáu, 22/04/2022, 20:59 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Dù đang là sinh viên năm nhất của một trường đại học ở TP.HCM nhưng "tú bà" Vũ Nguyễn Nhật Vy đã cầm đầu dường dây mại dâm với hàng nghìn người tham gia.

Ngày 22/4, lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM cho biết vừa khám phá đường dây mua bán dâm dưới hình thức sugar baby - sugar daddy do Vũ Nguyễn Nhật Vy (22 tuổi, ngụ quận Tân Phú) tổ chức với số tiền mua bán dâm lên đến hàng chục triệu đồng một lần.

vy-19421853
Vũ Nguyễn Nhật Vy. (Ảnh: Công an cung cấp)

Qua đó, ngày 15-4, cảnh sát bất ngờ kiểm tra 3 khách sạn Bonita, Hoàng Hải Long 1 và Hoàng Hân Long tại quận 1 và bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Công an xác định Nhật Vy là người đứng gia môi giới cho các cặp đôi mua bán dâm.

Vy khai nhận từ cuối năm 2021 đã tạo nhiều tài khoản trên zalo và telegram để thành lập các nhóm kín tuyển chọn và cung cấp gái bán dâm dưới hình thức "sugar baby - sugar daddy" trên địa bàn TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác. Các nhóm này của Vy có khoảng 1.500 thành viên tham gia.

Vy đăng tải thông tin của các cô gái và rao giá mua bán dâm với nhiều cấp độ như: từ 3-25 triệu đồng/lần, qua đêm từ 6-50 triệu đồng, một tháng giá từ 15-50 triệu đồng. Khi khách có nhu cầu tìm gái bán dâm thì liên hệ Vy và phải đặt cọc 1 triệu đồng để có thể xem hình ảnh gái bán dâm. Khi giao dịch thành công, Vy hưởng tiền công môi giới 10-20%.

Từ lúc hoạt động cho đến nay, Vy hưởng lợi từ việc môi giới được khoảng 200 triệu đồng.     

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn
antoanyte.vn