Thứ hai, 29/11/2021

Nữ nhân viên karaoke 16 tuổi bị khách ép vào khách sạn hiếp dâm

Thứ tư, 03/11/2021, 09:46 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Một khách hát karaoke đã đặt vấn đề qua đêm với nữ nhân viên 16 tuổi nhưng cô từ chối sau đó đã khống chế, ép cô lên xe đưa đến khách sạn hiếp dâm.

Sáng nay 3/11, đại tá Phạm Thật - thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận - cho biết đã ra quyết định bắt tạm giam 4 tháng đối với các nghi can có hành vi bắt cóc, hiếp dâm nữ nhân viên quán karaoke mới 15 tuổi.

doituongtuan-1635852477531
Đối tượng Lê Anh Tuấn - Ảnh: TUẤN TÚ

Qua điều tra ban đầu, khoảng 17h chiều 31/10, tại quán karaoke ở xã Bình Thạnh (huyện Tuy Phong) có một nhóm đối tượng tổ chức ăn nhậu, hát hò. Sau đó, một người trong nhóm này đặt vấn đề qua đêm với T. (16 tuổi, nữ nhân viên của quán karaoke) nhưng bị thiếu nữ này từ chối.

Ngay sau đó, các đối tượng đã ngang nhiên khống chế, ép T. lên xe bán tải. Dù nạn nhân cố gắng vùng ra, bỏ chạy trở lại sân quán karaoke nhưng vẫn bị nhiều thanh niên đuổi theo, nắm tay, ghì cổ, đẩy vào ô tô, chở đến khách sạn ở khu phố 5 (thị trấn Liên Hương). 

Tại khách sạn, một đối tượng đã đưa thiếu nữ 16 tuổi vào phòng và hiếp dâm nạn nhân.

Nhận được tin báo, Công an huyện Tuy Phong khẩn trương vào cuộc, trích xuất camera an ninh, lấy lời khai, đưa bị hại đi giám định đồng thời báo cáo sự việc cho lãnh đạo Công an tỉnh chỉ đạo.

Bước đầu, cơ quan công an đã xác định Lê Anh Tuấn (40 tuổi, quê Quảng Bình, hiện là Phó Giám đốc của một công ty tại Bình Thuận) là người đã khống chế và thực hiện hành vi giao cấu với T. trái ý muốn của em.

Những đối tượng có liên quan khác gồm: Trương Đình Vinh (32 tuổi, quê Bình Thuận), Nguyễn Văn Hùng (40 tuổi, quê Nghệ An), Nguyễn Văn Chiến (26 tuổi, quê Hà Tĩnh) và một người tên Sơn (chưa rõ lai lịch).

Theo đại tá Phạm Thật, đây là vụ việc đặc biệt nghiêm trọng, trái với đạo đức xã hội. Khi nhận được đơn tố giác của bị hại, ông đã trực tiếp cùng các đội nghiệp vụ đến trụ sở Công an huyện Tuy Phong chỉ đạo làm rõ. Ban đầu các đối tượng rất "tự tin" mình sẽ thoát tội.

Sau một đêm đấu tranh, đơn vị đã đủ cơ sở thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với 2 đối tượng Tuấn và Vinh để làm rõ hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Các hành vi và những đối tượng còn lại được các đơn vị tiếp tục làm rõ.

Theo VnMedia.vn Copy
Từ khóa: Karaoke Hiếp dâm