Thứ ba, 29/11/2022

Nổ súng ở Phú Quốc, nhiều người bị thương

Thứ năm, 27/10/2022, 15:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Người dân nghe thấy tiếng súng nổ tại Bến Tràm (xã Cửa Dương, TP Phú Quốc) Nhiều người bị thương trong vụ này đang được cấp cứu ở Trung tâm Y tế Phú Quốc.

Trưa 27/10, ông Huỳnh Quang Hưng, Chủ tịch UBND TP Phú Quốc, xác nhận có xảy ra vụ nổ súng tại Bến Tràm, xã Cửa Dương. Tuy nhiên, vị này chưa cho biết cụ thể số người chết và bị thương vì chờ Công an Phú Quốc báo cáo.

no-sung1
Một người bị thương đang được chụp CT. Ảnh: Việt Nhân.

Một nguồn tin cho biết đã có một người thiệt mạng, 2 người bị thương nặng. Nhiều cảnh sát đang có mặt tại hiện trường để chờ lực lượng của Công an tỉnh Kiên Giang vào khám nghiệm.

Trước Trung tâm Y tế Phú Quốc, cảnh sát siết chặt an ninh. Những người bị thương đang được cấp cứu tại đây.

Người dân Bến Tràm cho biết 2 băng nhóm "xã hội đen" thanh toán với nhau tại khu vực Nông Trường. Trong đó, một nhóm là người địa phương, nhóm còn lại là dân nhập cư.

Nhân chứng cho biết vụ thanh toán tại Phú Quốc liên quan đến súng hoa cải. Hình ảnh một người bị thương cho thấy nhiều vết đạn chì găm vào cơ thể.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h