Thứ hai, 05/12/2022

Nhóm "quái xế" xịt hơi cay vào công an để tháo chạy khi bị vây bắt

Chủ nhật, 02/10/2022, 13:34 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Công an tỉnh Tiền Giang cho biết vừa phối hợp Công an huyện Châu Thành ngăn chặn kịp thời, bắt hàng chục 'quái xế' tụ tập đua xe trái phép trên địa bàn.

Tối 1/10, hàng chục đối tượng từ các huyện, thị của tỉnh Tiền Giang hẹn nhau tổ chức đua kéo xe trái phép sau cơn mưa lớn. Nhóm người trên cho rằng thời điểm này trời mưa sẽ không bị theo dõi. Nhóm "quái xế" này di chuyển nhiều nơi trên Quốc lộ 1 để theo dõi tình hình. Khi đến tỉnh lộ 878 đường dẫn lên cao tốc TPHCM - Trung Lương thuộc địa bàn xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, nhóm này dàn ngang chặn đường để chuẩn bị đua, kéo xe trái phép.

d54323b6e9f52eab77e4-7482
Nhóm 'quái xế' tụ tập đua xe trái phép bị công an Tiền Giang bắt giữ.

Để tránh bị phát hiện, các đối tượng cho người cảnh giới trước trụ sở của công an nhằm báo động cho các tay đua khi thấy công an rời trụ sở.

Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang và Công an huyện Châu Thành đã mật phục nhiều giờ liền dưới cơn mưa và phát hiện một nhóm đang chặn đường đoạn từ ngã 4 Đồng Tâm đến xã Thân Cửu Nghĩa (huyện Châu Thành) để đua xe trái phép nên tổ chức vây bắt.

-1658-1664678661
Những thanh niên tham gia cuộc đua xe trái phép, bị đưa về trụ sở công an xử lý. Ảnh: Nam An

Thấy có công an, các ‘quái xế’ tháo chạy tán loạn; bỏ cả xe chạy vào các hẻm nhỏ, vườn cây. Công an khống chế bắt 38 người (35 nam và 3 nữ) từ 15 - 21 tuổi; thu giữ 27 xe máy các loại, trong đó có nhiều xe đã thay đổi hình dáng, kết cấu.

Bước đầu, nhóm ‘quái xế’ trên thừa nhận hành vi đua xe, trong đó có 3 người đã sử dụng rượu, bia trước khi tham gia đua xe. Ngoài ra, có thanh niên dùng bình xịt hơi cay, xịt vào lực lượng công an để bỏ chạy.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h