Thứ năm, 08/12/2022

Nhặt được điện thoại, tống tiền chủ nhân bằng hình ảnh nhạy cảm

Thứ bảy, 22/10/2022, 16:55 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Đối tượng Bình đe dọa sẽ phát tán hình ảnh nhạy cảm nếu chủ nhân của chiếc điện thoại không đưa 10 triệu đồng.

Ngày 21/10, Cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội đã chuyển hồ sơ vụ án “Cưỡng đọat tài sản" cùng đối tượng Nguyễn Thế Bình (SN 2004), trú tại xã Mỹ Hưng, huyện Thanh Oai (Hà Nội) đến Công an quận Hà Đông để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

z3819467196028_905020f73b6b09b72-1666408045081
Đối tượng Nguyễn Thế Bình tại cơ quan Công an.

Trước đó, chiều tối 13/10, anh N.D chở bạn gái di chuyển từ khu vực đường Nguyễn Xiển đến đường Nguyễn Trãi thì phát hiện bạn gái bị rơi mất chiếc điện thoại di động nhãn hiệu ViVo Y55.

Ngày hôm sau, anh D. nhận được nhiều tin nhắn có hình ảnh thân mật kèm theo yêu cầu đưa 10 triệu đồng, nếu không những hình ảnh nhạy cảm trong điện thoại sẽ bị gửi cho người khác biết. Sau khi nhận tin nhắn đe dọa, anh D. đến cơ quan Công an trình báo vụ việc.

Qúa trình điều tra, Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Thanh Xuân đã bắt giữ Nguyễn Thế Bình khi đang nhận 10 triệu đồng từ anh D. tại trạm xăng dầu ở khu đô thị Xa La, quận Hà Đông.

Theo cơ quan Công an, Bình sau khi tốt nghiệp lớp 12 vừa đỗ một trường cao đẳng trên địa bàn Hà Nội thì gây án.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h