Thứ hai, 30/01/2023

Nghi án bảo vệ chung cư mang 4 ô tô của cư dân đi cầm đồ

Thứ hai, 05/12/2022, 16:13 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Công an quận 3, TP.HCM đang truy tìm Đội trưởng đội bảo vệ 1 chung cư ở quận 3 mang 4 chiếc ô tô của cư dân đi cầm cố với giá 400 triệu đồng.

Ngày 5/12, đại diện Công an quận 3, TP.HCM cho hay, đơn vị điều tra vụ 4 ô tô của cư dân sinh sống tại chung cư trên địa bàn bị đội trưởng đội bảo vệ chung cư mang đi cầm cố.

Thông tin ban đầu, ngày 2/12, nhiều cư dân sinh sống tại một chung cư trên đường Trường Sa (phường 12, quận 3) bất ngờ không tìm thấy 4 ô tô của mình đậu trong bãi giữ xe chung cư nên trình báo công an.

lay-xe-oto-cu-dan-14462683
Một trong những chiếc xe bị mang tới Bình Dương cầm cố đã được tìm thấy. (Ảnh: Người dân cung cấp)

Vào cuộc điều tra, bước đầu Công an quận 3 xác định 4 ô tô trên đang ở một chung cư tại phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, Bình Dương nên tiến hành thu hồi.

Qua điều tra ban đầu, công an nghi vấn ông P.H.C. - Đội trưởnh đội bảo vệ chung cư đã mang 4 ô tô của cư dân đi cầm cố với giá 400 triệu đồng.

Theo các nạn nhân, trong lúc họ cho xe vào bãi giữ có giao lại chìa khóa cho bảo vệ để sắp xếp chỗ đậu, lợi dụng điều này, ông C. mang 4 ô tô đi cầm cố.

Công an truy tìm ông C. để tiếp tục điều tra, xử lý. 

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h