Thứ hai, 08/08/2022

Nghệ An: Thiếu nữ xin đi chơi tết cùng bạn rồi mất tích hơn 10 ngày

Thứ tư, 16/02/2022, 07:50 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Thiếu nữ xin đi chơi tết cùng bạn rồi mất tích không liên lạc được hơn 10 ngày nay. Hiện gia đình đã trình báo cơ quan công an nhờ trợ giúp tìm kiếm.

Ngày 15/2, Công an thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị này đang tiếp tục phối hợp với gia đình tìm kiếm, làm rõ việc một thiếu nữ trên địa bàn bất ngờ mất tích bí ẩn.

49-3651
Hình ảnh của Nguyễn Thị Yến Nhi được gia đình đăng tải để tìm người

Trước đó, vào khoảng 20h tối ngày 3/2 tức ngày mùng 3 tết, em Nguyễn Thị Yến Nhi (SN 2008) trú khối Bắc Hồ, thị trấn huyện Quỳ Hợp xin người nhà đi chơi cùng bạn.

Tối muộn hôm đó, Nhi không về nhà. Gia đình gọi điện thì thuê bao không liên lạc được. Sợ có chuyện không hay xảy ra với Nhi, gia đình đã đăng tải hình ảnh, thông tin của cô gái lên mạng xã hội để nhờ tìm kiếm, giúp đỡ.

Hơn 10 ngày qua, người thân tỏa đi khắp nơi tìm kiếm Nhi nhưng đều không có tung tích. Hiện tại, gia đình đã trình báo sự việc lên cơ quan công an để nhờ vào cuộc giúp đỡ tìm kiếm.

Thời điểm đi chơi cùng bạn, Nhi mặc quần jeans, áo phông, bên ngoài khoác áo khoác màu đen cổ sọc trắng.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn