Thứ tư, 18/05/2022

Nghệ An: Tàu hỏa đâm xe tải băng qua đường sắt, hai người thương vong

Thứ tư, 04/05/2022, 16:41 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Chiếc xe tải chở thiết bị điện máy, điện lạnh đang băng qua đường sắt để ra hướng Quốc lộ 1A, bất ngờ bị tàu hỏa chở khách chạy hướng Bắc-Nam lao tới đâm trúng.

Ngày 4/5, một vụ va chạm nghiêm trọng giữa tàu hỏa và xe tải đã xảy ra trên tuyến đường sắt Bắc-Nam, đoạn qua xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc (Nghệ An), khiến một người tử vong, một người bị thương nặng.

ttxvn_0405_tau_hoa_dam
Hiện trường vụ tai nạn.

Vào lúc 12 giờ 15 ngày 4/5, xe tải mang biển kiểm soát tỉnh Nghệ An chở thiết bị điện máy, điện lạnh di chuyển trong khu dân cư xóm 4, xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc, đang băng qua đường sắt để ra hướng Quốc lộ 1A, bất ngờ bị tàu hỏa chở khách chạy hướng Bắc-Nam lao tới đâm trúng. Cú đâm mạnh làm chiếc xe tải bị đẩy xa khoảng 10m, hư hỏng nặng, nằm lật bên đường.

Nhân viên lái tàu đã dừng tàu khẩn cấp, cùng người dân gần đó đưa hai người bị thương trong xe tải ra ngoài. Tuy nhiên, một nạn nhân (chưa rõ danh tính) đã tử vong, một người còn lại bị thương nặng được đưa đi cấp cứu.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn là đoạn đoạn đường sắt giao cắt với đường dân sinh, không có rào chắn nhưng đã được lắp đặt hệ thống biển cảnh báo nguy hiểm. Sau gần một giờ đồng hồ dừng lại để giải quyết vụ tai nạn, đoàn tàu mới tiếp tục hành trình.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn
antoanyte.vn