Thứ ba, 30/11/2021

Nghệ An: Người phụ nữ cởi quần đứng chửi bới trước cổng trụ sở Bưu điện tỉnh

Thứ năm, 11/11/2021, 17:29 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Người phụ nữ này không mặc quần, đứng chửi bới liên tục trước cổng trụ sở Bưu điện tỉnh Nghệ An khiến người đi đường thắc mắc nguyên nhân.

Ngày 11/11, người dân trên phố Nguyễn Thị Minh Khai (TP. Vinh, Nghệ An) bất ngờ khi bắt gặp một người phụ nữ cởi quần đứng trước trụ sở Bưu điện tỉnh Nghệ An.

Người phụ nữ này liên tục hướng vào trong bưu điện và chửi bới. Chứng kiến sự việc này, một số  người dân đã dùng điện thoại quay video lại và đăng tải lên mạng xã hội. 

photo-1-1636614740856395605548

Theo những người dân sống xung quanh cho biết, người phụ nữ này trú tại TP. Vinh. Sáng cùng ngày người này đến trước cổng Bưu điện tỉnh Nghệ An có trao đổi một số vấn đề nhưng bị ngăn lại không cho vào. Người này sau đó đã cởi quần đứng trước cổng và liên tiếp chửi bới. Sau một lúc chửi bới, người này đã ra về.

Liên quan đến sự việc này, trao đổi với PV, một lãnh đạo Bưu điện tỉnh Nghệ An xác nhận về sự việc và cho biết, hiện phía cơ quan đã báo cáo sự việc cho công an phường để nắm rõ và có hướng xử lý sự việc.

Theo vị lãnh đạo Bưu điện Nghệ An thì vị khách hàng nữ trên có gửi một số bưu phẩm thư đến cơ quan chức năng ngoài Hà Nội.

Tuy nhiên do khách hàng này ghi địa chỉ không cụ thể nên nhân viên bưu điện không thể chuyển đến địa chỉ theo yêu cầu. Bưu phẩm thư này sau đó được hoàn trả lại cho khách hàng.

Bức xúc vì bưu phẩm thư bị hoàn trả, sáng 11/11, nữ khách hàng này đã đến Bưu điện tỉnh Nghệ An và có những lời lẽ, hành động phản cảm trên.

Theo suckhoecongdongonline.vn Copy