Chủ nhật, 29/01/2023

Nghệ An: Nam sinh 15 tuổi rơi từ tầng 26 khách sạn xuống đất tử vong

Thứ hai, 08/08/2022, 09:06 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Nam sinh khi đang uống cafe ở tầng 26 khách sạn tại TX Cửa Lò (Nghệ An) thì rơi xuống đất tử vong trong tình trạng một số bộ phận cơ thể không nguyên vẹn.

Ngày 7/8, một lãnh đạo phường Nghi Thu, TX Cửa Lò (Nghệ An) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một nam sinh rơi từ tầng 26 của khách sạn M.T xuống đất tử vong.

nam-sinh-nghi-roi-tu-tang-26-khach-san-xuong-dat-tu-vong_20220808071210
Lực lượng chức năng đang bảo vệ hiện trường nơi nam sinh tử vong. (Ảnh: FB)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h ngày 7/8, người dân bàng hoàng phát hiện một người rơi từ tầng 26 của khách sạn M.T xuống đất. Người dân nhanh chóng đến kiểm tra thì nạn nhân đã tử vong, một số bộ phận cơ thể bị tách lìa.

Nạn nhân sau đó được xác định là nam sinh sinh năm 2007, trú tại xã Khánh Hợp, huyện Nghi Lộc (Nghệ An). 

Hiện, Công an TX Cửa Lò đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h