Thứ hai, 17/01/2022

Nghệ An: Nam bệnh nhân rơi từ tầng 3 bệnh viện xuống đất tử vong

Thứ sáu, 07/01/2022, 15:36 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Sau tiếng động mạnh, người dân chạy đến thì phát hiện một người đàn ông nằm tử vong dưới đất nghi nhảy từ trên cao xuống.

Hôm nay 7/1, một lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị đa khoa tỉnh Nghệ An xác nhận, một bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện đã nhảy lầu tự tử. Hiện thi thể bệnh nhân đã bàn giao cho gia đình đưa về mai táng theo phong tục địa phương.

benh-vien-tinh-nghe-an-chi-hon-7-5-ty-dong-mua-kit-test-cong-ty-viet-a-1
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An nơi xảy ra vụ việc

Trước đó, vào chiều 6/1, mọi người giật mình khi nghe thấy tiếng động lớn tại khuôn viên bệnh viện. Khi lại gần thì hoảng hốt thấy có 1 người nằm bất động ở dưới sân nghi do nhảy từ trên tầng cao xuống. Nạn nhân nhanh chóng được đưa vào cấp cứu nhưng đã tử vong ngay sau đó.

"Bệnh nhân là nam giới (56 tuổi, quê ở Hồng Thành, Yên Thành, Nghệ An), tử vong sau 3 tiếng cấp cứu. Bước đầu xác định bệnh nhân tự tử là do trèo qua cửa sổ tầng 3 ở Khoa Ngoại tiêu hóa. Trước đó, Bệnh nhân nhập viện do bị viêm dạ dày ruột được đưa về Khoa Ngoại tiêu hóa điều trị.

Quá trình điều trị, bác sĩ phát hiện bệnh nhân này có biểu hiện rối loạn tâm thần, trầm cảm. Dự định hôm nay (7/1) sẽ cho bệnh nhân xuất viện để gia đình chuyển sang điều trị tại Bệnh viện tâm thần thì xảy ra sự việc đau lòng trên" - lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị đa khoa tỉnh Nghệ An nói.

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn