Thứ ba, 07/12/2021

Nghệ An: Hoảng hốt khi thấy rắn cạp nia bò lúc nhúc vào nhà vệ sinh

Chủ nhật, 11/07/2021, 14:14 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Sự việc rắn cạp nia bò vào nhà vệ sinh của người dân xảy ra đêm qua được cho là ở Thị Xã Thái Hoà, tỉnh Nghệ An.

Tối qua (10/7), cộng đồng mạng lan truyền một đoạn clip người dân đang vây bắt con rắn cặp nia đang bò trong nhà vệ sinh của một gia đình ở TX Thái Hoà, Nghệ An.

Theo người đăng tải đoạn clip, sự việc xảy ra vào hoảng hơn 20h tối qua, đang đi vào nhà vệ sinh thì người này đã phát hiện một con rắn cạp nia đang bò lúc nhúc ở trong đó.

1
Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau đó, người này nhanh chóng gọi người trong gia đình vào vây bắt và đưa con rắn ra khỏi khu vực này. Theo nhận định của những người này, con rắn đang cố chui vào ống nước nhà vệ sinh của gia đình.

Trước đó vài ngày, Nghệ An liên tục xảy ra 2 vụ rắn cạp nia cắn người trong đó có một người không qua khỏi.

2
Ảnh cắt từ clip.

Vào khoảng 2h sáng ngày 3/7, chị N.T.L (SN 2000), ở làng Yên Phú, Nghĩa Đàn) khi đang ngủ tại phòng trên tầng 2 nhà mình thì bị một con rắn cạp nia ở trong chăn cắn 3 nhát vào cổ. Sau 5 ngày điều trị tích cực, tình trạng của chị L. không có cải thiện và tử vong sau 5 ngày điều trị.

Trường hợp 2 là vào 20h tối 8/7, cháu N.T.Q (5 tuổi, trú xã Hưng Đông, TP Vinh) khi ra vườn nhà không may bị rắn cạp nia cắn vào bàn chân phải. Nhưng  cháu  may  mắn  được  cứu  sống.

Theo suckhoecongdongonline.vn Copy