Thứ hai, 05/12/2022

Nam sinh Bắc Giang bị tấn công vì cơn cuồng ghen của trai làng

Thứ ba, 01/11/2022, 10:15 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Một nam học sinh trường THPT Phương Sơn (Lục Nam, Bắc Giang) bị tấn công tới tấp khi đang trên đường chở bạn học về nhà.

Chiều 31/10, anh Hoàng Văn Sơn (40 tuổi, trú thị trấn Phương Sơn, huyện Lục Nam, Bắc Giang) cho biết cháu ruột anh là H.D.H. (17 tuổi) bị một nam thanh niên tấn công, đe dọa tính mạng. Gia đình đã gửi đơn trình báo tố giác tội phạm đến Công an huyện Lục Nam, đề nghị xác minh, làm rõ.

vu-nam-sinh-bac-giang-bi-tan-cong-truy-sat-nguoi-nha-tiet-lo-nguyen-nhan-bat-ngo
Hình ảnh nam sinh bị tấn công. Ảnh: Vietnamnet

Theo anh Sơn, em H. đang theo học tại trường THPT Phương Sơn (huyện Lục Nam). Khoảng 11h ngày 29/10, trong lúc chở một bạn nữ học cùng trường đi về thì bị nam thanh niên sống trên địa bàn huyện chặn đường, tấn công.

Trong đơn trình báo gửi Công an huyện Lục Nam, anh Sơn cho biết nguyên nhân đối tượng đánh H. là do nghi ngờ H. tán tỉnh, có quan hệ yêu đương với nữ sinh cùng trường.

"Việc nữ sinh ngồi trên xe của H. hoàn toàn là tình cờ, giữa hai cháu không hề có quan hệ tình cảm", anh Sơn khẳng định.

Theo người nhà nam sinh H., trong lúc chặn xe, nam thanh niên tát vào mặt H., sau đó dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp vào vùng đầu nạn nhân. Chưa dừng lại ở đó, anh Sơn cho biết nam thanh niên còn mở cốp xe rút ra một vật nhọn rồi đe dọa, đuổi đánh H. Lúc này, H. bỏ chạy và bị đối tượng gây thương tích ở vùng tay, phải nhập viện điều trị.

Trong clip dài hơn 5 phút do người dân ghi lại, nam thanh niên lạ mặt còn có nhiều lời lẽ đe dọa đến tính mạng của H. và bạn nữ đi cùng. Quá trình tấn công H. và nữ sinh có sự chứng kiến của nhiều người dân xung quanh.

"Đến nay, tinh thần H. vẫn đang hoảng loạn, gia đình cháu đang rất hoang mang, lo lắng trước lời đe dọa của đối tượng trên", chú ruột H. chia sẻ.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h