Thứ hai, 08/08/2022

Một người phụ nữ mang 80 lít xăng đến nhà người tình tự thiêu

Thứ hai, 04/07/2022, 10:35 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Bị người tình đã có gia đình chia tay, người phụ nữ ở Thanh Hóa mang 4 can xăng (tổng cộng 80 lít) tới nhà người đàn ông này rồi phóng hỏa tự thiêu.

Tối 3/7, Công an huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa đã có báo cáo vụ việc một người phụ nữ mang xăng tới nhà người tình ở xã Thành Tiến, huyện Thạch Thành phóng hỏa tự thiêu.

photo-1-1656854389954413303224
Hình ảnh vụ "tự thiêu" được cắt từ camera

Thông tin ban đầu, khoảng 23h30’ ngày 1/7, chị Đ.T. B (SN 1979, trú xã Thạch Sơn, huyện Thạch Thành) đi xe máy chở theo 4 can xăng loại 20 lít đến nhà anh Phạm Văn Th. (SN 1976, trú thôn Vân Lương, xã Thành Tiến) đổ xăng tưới xuống sân nhà anh Th.

Sau khi bị phát hiện, chị B. đổ xăng lên người và châm lửa tự thiêu. Lúc này gia đình anh Th. và hàng xóm cùng nhau dập lửa, ứng cứu nạn nhân. Chị B. sau đó được đưa tới bệnh viện để cấp cứu nhưng do bị bỏng quá nặng nên chị B. tử vong ngay sau đó.

Tại hiện trường, trước khi chị B. tự thiêu có để lại thư tuyệt mệnh với nội dung trách móc anh Th. vì 2 người có thời gian qua lại tình cảm nhưng gần đây anh Th. xa lánh, lạnh nhạt với chị. Theo nhiều nguồn thông tin, chị B. và anh Th. trước đây có thời gian đi mua keo cùng nhau nên nảy sinh quan hệ tình cảm ngoài luồng.

Được biết, chị B. và anh Th. đều đã lập gia đình nhưng chị B. cùng chồng sống ly thân đã lâu. Trước khi xảy ra sự việc thì anh Th. không trao đổi, liên lạc hay biết ý định tự thiêu của chị B.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra cơ quan Công an đã lấy lời khai của các bên liên quan để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn