Thứ năm, 08/12/2022

Mâu thuẫn với vợ hờ, con trai dùng kéo đâm tử vong cha ruột

Thứ hai, 21/11/2022, 23:20 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Do mâu thuẫn với vợ hờ, nam thanh niên gọi cho cha ruột về để can ngăn nhưng sau đó dùng kéo đâm khiến người cha tử vong trên đường đi cấp cứu.

Ngày 21/11, Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Kon Tum cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lương Thế Văn (20 tuổi, trú tại thôn 1, xã Ya Xiêr, huyện Sa Thầy) về tội “giết người”.

2022112015082014-16690171110801063248204
Đối tượng Lương Thế Văn tại cơ quan công an

Theo điều tra, vào khoảng 18h30 phút ngày 12/11, sau khi đã uống rượu, giữa Lương Thế Văn và chị Y Thào (là người sống chung như vợ chồng với Văn) có xảy ra mâu thuẫn nên mẹ Văn đã gọi ông Lương Văn Dần (cha ruột của Văn) về để can ngăn.

Khi về đến nhà, ông Dần đã tát Văn một cái nhưng bị Văn đánh lại làm ông bị chảy máu ở miệng. Sau đó, hàng xóm đến can ngăn thì hai bên không xảy xô xát nữa.

Lúc Văn sau vào giường để đi ngủ thì ông Dần tiếp tục vào phòng và dùng kéo để đâm về phía người Văn. Tuy nhiên, Văn lấy chăn bông đỡ được và giật lấy cây kéo từ tay ông Dần rồi dùng đâm vào vùng ngực trái và vùng cổ phải khiến ông Dần tử vong khi trên đường đi cấp cứu.

Hiện, Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Kon Tum đang củng cố hồ sơ để xử lý Lương Thế Văn theo quy định.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h
Từ khóa: tử vong cha ruột kéo