Thứ sáu, 20/05/2022

Lật ca nô ở Hội An, ít nhất 5 người tử vong 10 người mất tích

Thứ bảy, 26/02/2022, 16:41 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Chủ tịch UBND TP Hội An cho biết hiện có 5 người tử vong và hơn 10 nạn nhân mất tích sau vụ chìm cano chở khách trên biển Cửa Đại.

Khoảng 12h30 ngày 26/2, vụ việc đau lòng xảy ra trên vùng biển Cửa Đại, TP Hội An, Quảng Nam đã khiến ít nhất 5 người tử vong.

latcano26
Người dân theo dõi lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân mất tích. (Nguồn: Zing)

Lúc này, cano Phương Đông đang di chuyển từ đảo Cù Lao Chàm (TP Hội An) vào cảng Cửa Đại. Khi đến gần cảng, cano bị lật khiến 37 người rơi xuống biển.

Sau khi nhận được tin báo của người dân, Đồn Biên phòng Cửa Đại phối hợp với lực lượng chức năng TP Hội An có mặt ứng cứu người bị nạn.

Tới chiều 26/2, ông Nguyễn Văn Sơn, Chủ tịch UBND TP Hội An, cho biết ông đang có mặt tại hiện trường để chỉ đạo tìm kiếm, cứu nạn.

"Ban đầu, chúng tôi xác định có 37 người trên cano, 20 người được cứu sống. Ngoài ra, có 5 người được xác định tử vong, hiện có hơn 10 người mất tích. Chúng tôi đang tập trung lực lượng tìm kiếm nạn nhân. Những nạn nhân bị thương được đưa đến 2 bệnh viện ở địa phương để cứu chữa", ông Sơn nói.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn
antoanyte.vn