Thứ hai, 28/11/2022

Hai thanh niên đi xe máy lao thẳng vào xe tải tử vong

Chủ nhật, 20/11/2022, 18:24 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Hai người điều khiển chiếc xe máy đâm thẳng vào chiếc xe ô tô khi đi qua ngã tư. Hậu quả 2 người trên xe máy tử vong sau đó.

Vào 20h44 ngày 19/11, một vụ tai nạn xảy ra tại ngã tư chợ Sơn, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An đã khiến 2 người tử vong.

tai-nan-na-722
Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng trên QL46 vào tối 19/11.

Theo đoạn clip camera ghi lại, vào thời gian trên một chiếc xe ô tô tải chạy trên QL46 qua đoạn đường trên. Bất ngờ, một chiếc xe máy lao đến đâm thẳng vào.

Hậu quả, 2 nam thanh niên trên xe máy văng ra, tử vong sau đó. Được biết, nạn nhân một người trú xã Nghi Trung, một người trú xã Nghi Hoa, huyện Nghi Lộc.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h
Từ khóa: xe máy xe tải tử vong