Thứ sáu, 09/12/2022

Hải Phòng: Sang thăm con trai, phát hiện thi thể người phụ nữ trong phòng ngủ

Thứ ba, 25/10/2022, 08:54 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Tới thăm nhà con trai ở huyện An Dương (TP Hải Phòng), bà T.H.H tá hỏa phát hiện chị D. chết trên giường, xung quanh có nhiều vết máu.

Cụ thể, vào chiều cùng ngày 24/10, Công an xã An Đồng nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc bà H.T.T.H (SN 1961, nơi cư trú tại Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng) đến nhà con trai là T.H.H (SN 1985, trú tại xã An Đồng, huyện An Dương).

01_an_mang_an_dong-1666654695171
Hiện trường vụ việc.

Khi lên phòng ngủ tầng 2, bà H.T.T.H phát hiện chị L.T.L.D (SN1993) chết trong tư thế nằm úp trên giường, có nhiều vết máu xung quanh. Trên đỉnh chẩm đầu phải của chị D. còn phát hiện thêm một vết thương. 

Sau khi tiếp nhận thông tin, Giám đốc Công an TP Hải Phòng đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự và các đơn vị nghiệp vụ của Công an thành phố phối hợp với Công an huyện An Dương nhanh chóng triển khai các biện pháp điều tra, xác định nguyên nhân vụ việc.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h