Thứ sáu, 02/12/2022

Hải Phòng: Một nam sinh bị đâm tử vong trên đường đi học về

Thứ tư, 31/08/2022, 14:51 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Nam học sinh lớp 11 của một trường phổ thông nằm trên địa bàn xã An Thắng, huyện An Lão bị nhóm học sinh khác đâm tử vong khi trên đường đi học về.

Chiều 31/8, một lãnh đạo UBND xã Quốc Tuấn, huyện An Lão Hải Phòng cho biết, vào khoảng 10 giờ ngày 31/8, trên địa bàn thôn Đông Nham, xã Quốc Tuấn vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến một nam sinh của một Trường phổ thông trung học bị tử vong. Nạn nhân là cháu Đ.V. D sinh năm 2006, trú ở thôn Câu Đông, xã Quang Trung.

300780857_321369772550836
Đối tượng gây án

Vị lãnh đạo xã Quốc Tuấn cho biết, cháu Đ.V. D bị một nhóm học sinh dùng dao đâm chết khi trên đường đi học về. Hiện nay, công an huyện An Lão đã  bắt được đối tượng đâm chết cháu D.V.D.

Cháu Đ.V. D là học sinh trường Phổ thông trung học T.T.V có địa chỉ ở xã An Thắng, huyện An Lão.

Hiện công an Hải Phòng đang đang khám nghiệm hiện trường và  tiếp tục điều tra vụ việc.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h