Thứ sáu, 03/02/2023

Hai giám đốc doanh nghiệp cầm súng dọa bắn nhau

Thứ bảy, 10/09/2022, 14:47 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Do lời qua tiếng lại về chuyện nợ nần, giám đốc 2 doanh nghiệp ở huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cầm súng dọa bắn nhau.

Ngày 10/9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với ông Trần Phát Đạt (58 tuổi, trú huyện Hương Khê) về tội Đe dọa giết người và Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Cơ quan điều tra cũng khởi tố, bắt tạm giam bị can Lê Xuân Giáp (38 tuổi) và Hồ Hồng Quảng (37 tuổi, cùng trú huyện Hương Khê) về cùng tội danh trên

nha-giap-nam-290
Công an làm việc với ông Trần Phát Đạt. Ảnh: Công an Hà Tĩnh

Theo cơ quan chức năng, tối 19/8, ông Đạt, Giáp và Quảng cùng một số người ngồi uống rượu tại quán nhậu ở thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê. Hôm đó, ông Đạt và Giáp mâu thuẫn khi nhắc chuyện nợ nần. Khi mọi người can ngăn, cả hai ra về.

Công an xác định ông Đạt sau đó về mang súng ngắn CZ75 đến nhà Giáp để "nói chuyện". Thấy đối phương có vũ khí, Giáp đã cầm một khẩu súng AK đi ra cổng, bắn 6 phát chỉ thiên.

Ít phút sau, họ giảng hòa. Ông Đạt vào nhà Giáp nói chuyện một lúc rồi ra về. Để tránh công an phát hiện, 2 bị can thống nhất giấu thông tin, gọi điện nhờ Quảng đến nhà giấu súng đạn.

Quá trình điều tra, cảnh sát tìm thấy 2 khẩu súng cùng nhiều viên đạn. Theo công an, ông Đạt là Chủ tịch Hội doanh nghiệp Hương Khê, còn Giáp có tiền án về tội Giết người và Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụngCả hai hiện là giám đốc doanh nghiệp trên địa bàn huyện Hương Khê.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h