Thứ ba, 17/05/2022

Hà Tĩnh: Nguyên nhân ban đầu con gái tâm thần chém tử vong mẹ ruột

Thứ hai, 28/03/2022, 09:17 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Sau khi mở cửa vào nhà bà Lê Thị Hương ( Hương Sơn, Hà Tĩnh) thì hàng xóm phát hiện gia chủ đã tử vong với nhiều vết chém trên cơ thể.

Trưa nay (27/3), lãnh đạo VKSND huyện Hương Sơn cho biết, các lực lượng chức năng đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, tử thi vụ phát hiện thi thể của một người phụ nữ bị giết, nhiều bộ phận cơ thể bị cắt lìa ở xã Sơn Long, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. Cơ quan điều tra cũng đã triệu tập, làm việc ban đầu với nghi phạm chính là con gái ruột của nạn nhân.

Trước đó, vào khoảng 12h ngày 26/3, người dân xóm 4 (xã Sơn Long), bàng hoàng khi phát hiện bà H bị giết chết tại nhà với nhiều vết chém. Tại hiện trường nhiều bộ phận trên cơ thể của nạn nhân bị cắt lìa. Lực lượng chức năng phải tìm kiếm, hút cạn cả giếng nước mới tìm thấy đầy đủ.

Nghi phạm chính được xác định là con gái ruột của bà H, tên P.T.H. (SN 1979). Được biết, người con gái này bị tâm thần đã lâu.

an-mang-huong-son-1648290903473137118975
Người dân xã Sơn Long, huyện Hương Sơn đến hiện trường vụ án mạng - Ảnh: ANH THƯ

Nghi phạm sau đó đã được triệu tập lên làm việc. Bước đầu đã khai nhận hành vi phạm tội. Nguyên nhân giết mẹ ruột, được P.T.H khai nhận tại cơ quan điều tra là do xin mẹ ruột chiếc vòng. Mẹ ruột không cho nên đã xuống tay tàn độc.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Hương Sơn phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh điều tra, làm rõ.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h
antoanyte.vn
antoanyte.vn